Đối tác chiến lược Herbio

Herbio mang lại giải pháp Thư Thái-Cân Bằng từ thảo dược

Herbio

Herbio đối tác chiến lược
25/07/2020 - 07:07:07 AM | 1285
Herbio là đối tác gia công và cung ứng các sản phẩm thảo dược được sản xuất tại nhà máy O.K.B

Với lợi thế về vùng trồng, nhà máy hiện đại cùng tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt từ bộ y tế, cục quản lý dược, sở y tế. O.K.B được lựa chọn là nhà máy gia công cho nhiều đối tác toàn quốc. Trong đó thương hiệu O.K.B được xem là đối tác chiến lược trong việc phân phối các sản phẩm từ thảo dược như Herbio Care, Herbio Wellness, Herbio Bauty và Herbio Sicence.

Với nền tảng khoa học cùng kiến thức chuyên sâu kết hợp nền tảng kinh doanh của Herbio đã mang đến cho thị trường sản phẩm đầu tiên với 12 dòng trà thảo dược và 49 loại nhang dược liệu. Sản phẩm ra đời được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng trên cả nước sau 3 tuần ra thị trường. Hiện các sản phẩm xuất hiện rộng khắp tính miền tây, đông nam bộ trên các kênh, tạp hoá, siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi. 

Là khách hàng chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng O.K.B để mang lại nhiều giá trị từ dược liệu cho khách hàng trong nước và thế giới " Phát biểu của tổng giám đốc Herbio trong ngày khai trương phòng trưng bày 257 Tân Sơn Nhì, Thành phố HCM"

 

 

Với niềm tự hào đó O.K.B mong muốn được tiếp tục cùng đồng hành và hỗ trợ từ các đối tác trên toàn quốc trong thời gian sắp tới. 

 

https://www.herbio.vn/

 

0
Gọi điện SMS Chỉ đường