CÔNG TY CỔ PHẦN THẢO DƯỢC O.K.B

Thảo dược O.K.B

Giải pháp của chúng tôi
27/12/2018 - 01:12:22 PM | 1246
Giải pháp thảo dược thiên nhiên được canh tác, bảo quản, sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn kiểm soát gắt gao của ngành.

     Trong xã hội ngày càng phát triển, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc từ các sản phẩm tự nhiên đang dần được ưa chuộng và có xu hướng thay thế dần các sản phẩm tân dược và hóa mỹ phẩm. Với nhu cầu sử ngày càng tăng cao của thị trường, sản lượng dược liệu và 

các loại thực vật làm nguyên liệu cho mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đang dần trở nên khan hiếm và một số loại dược liệu tự nhiên đang dần tuyệt chủng.

Kết quả hình ảnh cho vuùng dược liệu, hoa thiên phú

    Công ty TNHH Thảo Dược O.K.B đã được thành lập với mục tiêu đưa các sản phẩm dược liệu ổn định, chất lượng và an toàn khi đến tay người tiêu dùng bên cạnh dược liệu thô, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. 

     Với thời gian hơn 3 năm chính thức hoạt động, Công ty TNHH Thảo dược O.K.B đã xây dựng được hệ thống các vùng trồng trong nước và liên kết với các vùng nước ngoài để có một nguồn cung cấp dược liệu ổn định, chất lượng và an toàn mà không phá hủy hệ đa dạng sinh học của Việt Nam. Hiện tại công ty có 6 vùng trồng trên địa bàn cả nước như : Nam Định, Thái Bình, Komtum, Phú Yên, Đak Nông, Đồng Tháp trồng các loại dược liệu phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của địa phương như: Ngưu Tất, Ích Mẫu, Nhân Trần, Diệp Hạ Châu, Đương Quy.......và một số loại dược liệu đang trong quá trình trồng thử nghiệm. Công ty cũng triển khai liên kết với các vùng trồng dược liệu nước ngoài tại các  tỉnh Cam Túc, Hà Bắc, An Huy, Nội Mông và Hà Nam Trung quốc và Campuchia. nhằm đảm bảo nguồn nhập khẩu chính ngạch đúng tiêu chuẩn chất lượng khi về Việt Nam. 

Chính giải pháp toàn diện dựa trên khách hàng và sự tuân thủ pháp luật sở tại và quốc tế, O.K.B đã mang lại những giải pháp tối ưu cho các đối tác tại Việt Nam trải dài khắp quốc gia và xuất khẩu cho thị trường dược liệu như nhà thuốc Đông y, Bệnh viện Y Dược cổ truyền, các Nhà máy sản xuất Thuốc đông dược, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm. Các sản phẩm của O.K.B luôn có chất lượng tốt, hồ sơ nguồn gốc rõ ràng và hồ sơ kiểm nghiệm chất lượng tạo nên sự an tâm và tin tưởng của người tiêu dùng.

     Trên những định hướng dài hạn, công ty TNHH Thảo Dược O.K.B đã đẩy mạnh phát triển trồng, cải tiến chất lượng và nghiên cứu để cho ra đời các giải pháp bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp của người dùng với mục tiêu năng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam. Đây cũng là giá trị cốt lõi định hướng cho đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty O.K.B chúng tôi trong thời gian qua và sắp tới. 

 

0
Gọi điện SMS Chỉ đường