Tầm nhìn sứ mệnh

Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng thông qua các giải pháp Thảo dược từ thiên nhiên, O.K.B

Giá trị cốt lõi O.K.B
27/12/2018 - 01:12:42 PM | 787
Những giá trị cốt lõi định hướng sự phát vận hành giúp O.K.B phát triển vượt bậc trong thời gian vừa qua và sắp tới

Hệ thống vận hành O.K.B chúng tôi luôn xoay quanh những giá trị cốt lõi: 

Tuân thủ: Với mục tiêu mang lại cho cộng đồng, đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ thảo dược thiên nhiên. O.K.B triển khai các hệ thống kiểm soát chất lượng từ vùng trồng đến nhà máy thông qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng và trong suốt dòng đời sản phẩm. Và chúng tôi tuyệt đối vận hành trên quy tắt tuân thủ pháp luật và yêu cầu gắt gao của từng ngành hàng, từng sản phẩm. Chính đều đó tạo nên văn hoá đặc biệt của chúng tôi đó là văn hoá Tuân thủ trong từng thành viên của tổ chức trong từng công việc và hoạt động cuộc sống hàng ngày. 

Định hướng khách hàng: Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng trong từng hoạt động nhằm tối ưu hệ thống vận hành, cũng như mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, giá cạnh tranh và mức chất lượng ổn định nhất cho khách hàng bên ngoài và cũng như khách hàng nội bộ. 

Hiệu quả: Hiệu quả trong từng công việc, từng hoạt động nhằm loại bỏ những lãng phí, những công đoạn dư thừa hay những hàng, sản phẩm lỗi khi đến tay khách hàng là một trong tiêu chí vận hành cũng như văn hoá hoạt động tại O.K.B chúng tôi. 

Cải tiến liên tục: Trong từng hoạt động sản xuất (Production), nghiên cứu (R&D), quản trị chất lượng (QAQC), Kinh doanh (Sale), dịch vụ khách hàng (Customer service)... chúng tôi luôn hướng nhân viên cùng đội ngũ đến những cải tiến liên tục hướng đến sự hoàn hảo và ngày càng tốt hơn trong sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

 

 

 

 

0
Gọi điện SMS Chỉ đường